หน้าหลัก  : กระทู้ทั้งหมด  : ตั้งกระทู้ใหม่

 

ขอแสดงมุฐิตาจิต.....

... สวัสดีครับพี่ น้อง ลูกจ้างประจำทุกๆ ท่าน ....
... สวัสดีครับพี่ ม2ท ...
... ขอฝากคำอวยพร..แด่พี่ที่เกษียณในปีนี้ ผ่านเวบบล็อคของพี่ด้วยนะครับ..

... ขอน้อมมุฐิตาจิตรำลึกถึงคุณงามความดี พี่ๆ ลูกจ้างประจำทุกท่าน ที่เกษียณอายุราชการในปีนี้ .. ด้วยจิตคารวะ .. ถึงเราจะเป็นเพียงฟันเฟืองอันเล็กๆ ที่คนอื่นเขามองเรา แต่ฟันเฟืองตัวนี้ก็มีความสำคัญ และมีพลังอันมหาสารที่ช่วยขับเคลื่อนหน่วยงานต่างๆ ให้บรรลุสู่จุดมุ่งหมาย ชีวิตที่เคยตื่นเช้าวันจันทร์ -ศุกร์ ต้องเร่งรีบเพราะาระหน้าที่การงานที่ต้องทำ ใครเขาจะดูถูกดูแคลน จะเหนื่อยล้า อ่อนแรง ท้อแท้ หมดกำลังใจ ฝนตก แดดออก ... ชีวิตลูกจ้างไม่เคยบ่น เราสู้... สู้ ..เพื่อให้าระหน้าที่การงานให้สำเร็จสู่จุดหมาย จะมีใครเห็นคุณค่า .... ยกย่อง... ให้เกียรติบัตร วุฒิบัตร.... ในผลงานที่เราทำจนประสพผลสำเร็จ หรือไม่ ... ไม่สำคัญ ... แต่..เราดีใจูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฟันเฟืองของหน่วยงาน และยังคงขอปิดทองหลังพระ .. ตลอดไป ...

... ขออวยพรให้พี่ๆ ที่ก้าวสู้เส้นทางสายใหม่กับชีวิตที่เราลิขิตเอง ...ขอคุณอำนาจพระรัตนตรัย พระสยามเทวาธิราชเจ้า ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ในสากลโลก จงดลช่วยบันดาลให้ พี่ๆ จงประสพพบพานแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต มีสุขาพพลานามัยที่แข็งแรง ไร้โรคัย ยันตรายใดๆ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังดังปรารถนาทุกประการเทอญ ......


..................... ชื่อ ... คุณความดี ... ที่จาลึก ... ให้จดจำ ................

...........................Chaiyut ...................................โดยคุณ Chaiyut   อ่าน 1422  ตอบ:0 [Mon, 27 Sep 2010 19:45:39] Delete

แสดงความคิดเห็น

ตอบกระทู้

ชื่อ ข้อความ:


ใส่Codeด้านบน: ( หากไม่แสดงF5 หรือ กดที่นี่เพื่อRefesh)

 

 

 

ติดตามมุมเสวนาผ่านมือถือ

สาระ-สุขภาพ